รับสอนวิจัย

หากท่านมีปัญหาในการทำวิจัย ไม่เข้าใจกระบวนการวิจัย ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำวิจัยอย่างไรดี ทีมงาน Global Research ยินดีเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในงานวิจัยได้ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้ โทรมาคุยกับเราได้เลย เราพร้อมให้ความรู้และความเข้าใจด้วยการรับสอนและช่วยท่านแก้ไขปัญหาการใช้สถิติในการวิจัยให้ผ่านพ้นจนประสบความสำเร็จได้

เรามีบริการรับสอนการวิจัยสำหรับทำวิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงานวิจัยต่าง ๆ การออกแบบสอบถาม สถิติเบื้องต้น วิธีเก็บข้อมูล เทคนิคและวิธีการวิเคราะห์มูลอย่างรวดเร็ว และวิธีแปรผลข้อมูลเพื่อให้เกิดความเข้าใจ ตลอดจนสถิติขั้นสูง เช่นการ run โปรแกรม LISREL AMOS MPLUS เป็นต้น

ท่านสามารถเตรียมข้อมูลจากงานวิจัยของท่านมาเรียนกับเรา หรือหากท่านยังไม่ได้เก็บข้อมูล เรามีข้อมูลสมมติเพื่อใช้สอนให้ท่านเข้าไจได้ พร้อมรับปรึกษาในงานวิจัย วิทยานิพนธ์ และรับปรึกษาวิเคราะห์ข้อมูลประกอบเพิ่มเติม

ทางทีมงานมีทีมที่ปรึกษาประกอบด้วยคณาจารย์ปริญญาเอกที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี และเราเสนอบริการทั้งหมดด้วยราคาประหยัด สนใจโปรดติดต่อผู้ประสานงาน คุณจอย (วรัญญา) ยินดีให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านทุกวันค่ะ โทร 081-447-2005 หรือที่ E-mail : researchwizard191@gmail.com

หรือที่ ID Line : researchwizard

Line QR

เพิ่มเพื่อน